Thức Ăn Và Sức Khỏe | |
Phụ đề: | Ăn Chay: Một Triết Lý Sống |
Tác giả: | Avadhutika Anandamitra Acarya |
Ký hiệu tác giả: |
AV-A |
Dịch giả: | Vĩnh Phụ |
DDC: | 613 - Sức khỏe |
Ngôn ngữ: | Việt |
Số cuốn: | 1 |
Hiện trạng các bản sách
|
MỤC LỤC | Trang |
Lời giới thiệu | 3 |
Phần I: Thức ăn | |
Thức ăn và các lực của vũ trụ | 7 |
Ăn thịt có hại gì? | 14 |
Lịch sử của thuyết ăn chay | 23 |
Ăn thịt có những nguy hiểm gì? | 25 |
Người ăn chay vẫn khỏe mạnh | 36 |
Sẽ có đủ dinh dưỡng khi không ăn thịt không? | 41 |
Yếu tố cơ bản của sinh lực của sự sống là gì? | 65 |
Nên ăn gì? Các thức ăn dinh dưỡng | 67 |
Nên ăn như thế nào? Các tập quán ăn | 70 |
Thức ăn là loại thuốc tốt nhất của bạn | 79 |
Các bệnh đặc biệt | 85 |
Có sự liên quan gì giữa thói quen ăn thịt của chúng ta và nạn đói trên thế giới | 89 |
Chính kiến về cái đói | 93 |
A him' Sa: Không làm tổn thương tới các sinh vật | 101 |
Tôi vẫn còn thích mùi vị của thịt. Tôi phải làm gì? | 105 |
Phần II: Nhịn ăn | |
Quá trình thanh lọc tự nhiên của cơ thể | 108 |
Nhịn ăn như thế nào? | 126 |
Nhịn ăn và mặt trăng | 131 |
Kết luận | 137 |
Bảng thành phần thức ăn | 138 |