
555 Món Ăn Việt Nam | |
Phụ đề: | Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng |
Tác giả: | Trần Tuấn Minh |
Ký hiệu tác giả: |
TR-M |
DDC: | 642 - Bữa ăn và sắp đặt bàn ăn |
Ngôn ngữ: | Việt |
Số cuốn: | 1 |
Hiện trạng các bản sách
|
Lời nói đầu | 3 |
Đặc điểm ăn uống VIệt Nam | 5 |
Cơ sở ăn uống hợp lý | 8 |
Kỹ thuật chế biến các món ăn rau, củ, quả | 13 |
Thủy sản | 66 |
Gia súc | 173 |
Gia cầm | 255 |
Lương thực | 318 |
Chè | 368 |
Bánh kẹo, mứt, giái khát | 380 |
Món chay | 450 |
Chế độ ăn kiêng bệnh lý | 468 |

