555 Món Ăn Việt Nam
Phụ đề: Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng
Tác giả: Trần Tuấn Minh
Ký hiệu tác giả: TR-M
DDC: 642 - Bữa ăn và sắp đặt bàn ăn
Ngôn ngữ: Việt
Số cuốn: 1

Hiện trạng các bản sách

Mã số: 258SB0016622
Nhà xuất bản: Thống Kê
Năm xuất bản: 1994
Khổ sách: 19
Số trang: 540
Kho sách: Thư viện Sao Biển
Tình trạng: Hiện có
Lời nói đầu 3
Đặc điểm ăn uống VIệt Nam 5
Cơ sở ăn uống hợp lý 8
Kỹ thuật chế biến các món ăn rau, củ, quả 13
Thủy sản 66
Gia súc 173
Gia cầm 255
Lương thực 318
Chè 368
Bánh kẹo, mứt, giái khát 380
Món chay 450
Chế độ ăn kiêng bệnh lý 468